ถามมา-ตอบไป กับ บีล็อคครีม

Updated: Mar 27


1. ใช้มาหลายยี่ห้อ ไม่หายเลย !!! ใช้ล็อคครีมฝ้าจะหายจริงไหม ? คำตอบ : ใช้ผลิตภัณฑ์ บีล็อครีม เห็นผลแน่นอนค่ะ เพราะเป็นครีมที่ทางบริษัทฯ ได้คิดค้น และ วิจัย จากปัญหาผู้มีสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวพรรณ ใส่สารสกัด ที่แก้ปัญหาตรงจุด พร้อมสารบำรุงผิว นอกจาก ฝ้ากระจะหายแล้ว ยังช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง อีกด้วยค่ะ คุณลูกค้ามั่นใจได้เลยค่ะว่า หายจริง และไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแน่นอนค่ะ2. บีล็อคครีม มีส่วนผสมอะไรบ้าง ? คำตอบ : บีล็อคครีมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ สารสกัดเด่นๆ จะมี

  • วิตตามินบี 3 จากดอกโคมาย ช่วยขจัดสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำได้ดี

  • วิตามินซี ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนฟื้นฟูผิว

  • โคเอนไซม์ คิวเทน ป้องกันการเสื่อมของผิว ปรับผิวเรียบเนียน

  • โซเดียม ไฮยารูลอนเนท ตัวนี้เน้นเรื่อง ความนุ่ม เด้ง ความอิ่มฟูของผิว

  • และอีลาสติน ช่วยความยืดหยุ่นผิว ตัวนี้ค่ะที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จากสารสกัดข้างต้น จะเห็นชัดเจนเลยว่า แต่ละตัวทำงานต่างกัน ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดริ้วรอย และช่วยปรับผิวกระจ่างใส และเพิ่มผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู ช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้าดูเด็กลงด้วยค่ะ

3. ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสารสเตียรอยด์ ใช้ได้หรือไม่ ? คำตอบ ใช้ได้อย่างแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบาง แพ้ง่าย พราะครีมของเราเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตราย สารสกัดจากวิตตามินบี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ วิตามินซี ช่วยปรับผิวขาวใส ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง และช่วยกระตุ้น การสร้างคอลลาเจนให้ผิวค่ะ


4. เห็นผลภายในกี่วัน ? คำตอบ ครีมของเรา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม และ ชุ่มชื่นขึ้นส่วนรอยฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำ จะค่อยๆ จางลง ภายใน 1 สัปดาห์ เรายืนยันว่า 1 กระปุก คุณลูกค้าเห็นผลเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน และถ้าใช้ต่อเนื่องฝ้า จะไม่กลับมาเป็นซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ
5. ใช้บีล็อคครีม ร่วมกับผลิตภัณฑ์ อื่นๆ ได้หรือเปล่า คำตอบ สามารถใช้ได้ค่ะ


แต่แนะนำว่า สัปดาห์แรกให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราก่อน เพื่อยากให้คุณลูกค้า เห็นประสิทธิภาพในการทำงานของครีมเราว่าช่วยเปลี่ยนผิวได้ภายใน 7 วัน ได้จริง หลังจากนั้น คุณลูกค้าจะใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา หรือ ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อื่นๆ ก็ได้ค่ะ แต่อย่าลืมใช้คู่กับครีมกันแดดนะคะ ในตอนกลางวัน เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้เกิดฝ้ากระขึ้นอีกค่ะ


6. วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ คำตอบ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้ได้ ทั้ง เช้า และเย็น ค่ะ โดยหลังทำความสะอาดใบหน้า ซับหน้าให้แห้ง แล้วทาบีล็อคครีมได้เลย ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิด เพราะเรามีทั้งสารสกัดที่เป็นตัวลดฝ้า และมีสารบำรุงผิวในตัว ลดขั้นตอน ง่ายและสะดวกมากเลยค่ะ


7. ใช้ผลิตภัณฑ์เราแล้วต้องใช้กันแดดหรือไม่ คำตอบ ควรทาครีมกันแดด ทุกครั้ง เป็นประจำทุกวันค่ะ แม้ว่าลูกค้า จะมีฝ้า กระหรือไม่ ทั้งนี้ ครีมกันแดด ต้องมี spf 50 pa+++ ขึ้นไป เพื่อช่วยปกป้องผิว จากรังสี UVA และ UVB ตัวการทำลายผิว ช่วยลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุทำให้เกิดฝ้าค่ะ ซึ่งหากลูกค้ายังไม่มีครีมกันแดด สอบถามเพิ่มเติมจากพนักงานของเราได้นะคะ

353 views